Chính sách nhân sự

1. ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN

Đào tạo và phát triển là phương châm của Thiên Phú nhằm giúp đội ngũ nhân sự phát huy tối đa tiềm năng và định hướng nghề nghiệp, phù hợp với từng cá nhân, giúp nhân sự ngày càng phát triển bản thân và trở thành các nhà lãnh đạo trong tương lai.

Các chương trình đào tạo bao gồm:

– Đào tạo hội nhập cho tất cả CBNV

– Đào tạo kỹ năng nghề nghiệp ngắn hạn, chuyên sâu, nâng cao tay nghề cho nhân viên

– Đào tạo đội ngũ lãnh đạo tiềm năng

 

2. MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TRẺ – NĂNG ĐỘNG

Chúng tôi không ngừng cải thiện môi trường làm việc, điều kiện làm việc để tạo sự thoái mái nhất cho CBNV khi làm việc tại Thiên Phú.
Khi bạn đến với Thiên Phú bạn sẽ ngạc nhiên về một đội ngũ trẻ – năng động – nhiệt huyết – tự tin và đặc biệt rất hòa đồng và thân thiện.


 

3. HỆ THỐNG LƯƠNG – THƯỞNG

  • Tăng lương: Định kỳ xét tăng lương theo định kỳ 1 năm/lần. Thời gian xét tăng lương từ đầu năm. Tỷ lệ xét tăng lương dựa trên hiệu quả làm việc của năm trước đó.
  • Thưởng quý: Hằng quý dựa trên kết quả đánh giá KPI, công ty sẽ khen thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích làm việc tốt, ngoài ra tập đoàn còn vinh danh và bình chọn các cá nhân và tập thể để vinh danh và trao bằng khen cho các thành tích trong kỳ.
  • Thưởng năm: Thiên Phú luôn nằm trong top các Công ty cùng ngành nghề có khoản thưởng cuối năm cao. Liên tục từ các năm 2014-2016 mỗi CBNV được thưởng từ 3-8 tháng lương vào cuối năm
  • Thưởng vượt chỉ tiêu: Hằng năm cấp quản lý sẽ được thêm một khoản thưởng vượt chỉ tiêu lợi nhuận, đây cũng là sự ghi nhận sự cống hiến và nổ lực của tập thể quản lý Thiên Phú trong công tác quản trị hướng đến hiệu quả vượt mong đợi của Ban Giám đốc.

  

4. CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI

Thiên Phú là một trong những đơn vị có hệ thống phúc lợi tốt trên thị trường hiện nay.

– Chính sách mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm tai nạn 24/24 cho CBNV.

– Chính sách khuyến học cho con em cán bộ quản lý, CBNV.

– Chương trình du lịch cho CBNV và người thân.

– Khám sức khỏe tổng quát, định kỳ hằng năm cho CBNV.

– Chính sách chăm lo đời sống CBNV: quà sinh nhật, quà Tết Nguyên Đán, Trung thu, Quốc tế Phụ nữ, quà cưới, thăm hỏi…

– Hỗ trợ đi công tác, điện thoại liên lạc…

– Hoạt động thể thao hằng tuần cho CBNV giao lưu, rèn luyện sức khỏe.

– Hỗ trợ nhà ở: Mua sản phẩm của Công ty với mức ưu đãi đặc biệt.
 

5. CHIA SẺ TRÁCH NHIỆM VỚI XÃ HỘI

Các chương trình thăm và tặng quà cho trẻ em nghèo tại các trung tâm trong và ngoài Thành phố được tổ chức hằng năm công với các chương trình xây nhà tình thương tình nghĩa như là một trách nhiệm buộc phải thực hiện để giúp những cảnh đời bất hạnh có cơ hội vươn lên thay đổi cuộc sống.

Cảm nhận của nhân viên