Sơ lược về Thiên Phú Tây Ninh

Công ty Cổ phần Đầu Tư Địa ốc Thiên Phú Tây Ninh là doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực Bất Động Sản với nhiều năm kinh nghiệm.

Là một công ty trẻ với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và nhiệt huyết, Công ty Thiên Phú Tây Ninh đã thành công và tạo được những dấu ấn của bản thân doanh nghiệp. Khẳng định được vị thế của mình tại thị trường bất động sản Tây Ninh.

Với phương châm “Hợp Tác Cùng Phát Triển”: Công ty đã có những thành công trong lĩnh vực bất động sản với vai trò đơn vị Phân phối độc quyền các dự án lớn tại thị trường Tây Ninh

TẦM NHÌN

Phát triển với phương châm bền vững, xây dựng hệ thống nhân sự ổn định, xây dựng chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp trong 05 năm đầu.

Phát triển thành doanh nghiệp có thương hiệu trong lĩnh vực phát triển dự án bất động sản cao cấp trong 05 năm tiếp theo. 

Phát triển mạnh trong lĩnh vực Bất Động Sản. Góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng trong suốt quá trình hoạt động và phát triển.

SỨ MỆNH

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm đầu tư chất lượng nhất, tốt nhất trên thị trường.

Đem lại cho khách hàng nguồn lợi nhuận bền vững. Góp phần phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng trong suốt quá trình hoạt động và phát triển.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm: Thiên Phú với tầm nhìn sâu rộng là lợi thế giúp nắm bắt cơ hội và đem đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Tâm: Thiên Phú luôn đặt chữ Tâm làm nền tảng. Luôn thượng tôn Pháp luật, duy trì Đạo đức, lấy khách hàng làm trung tâm.

Kỷ: Thiên Phú luôn giữ tính kỷ luật tạo ra tác phong chuyên nghiệp, minh bạch. Tạo cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm.

Thành tích bán hàng ấn tượng đến với Thiên Phú không chỉ bởi nhờ nắm bắt cơ hội tốt từ thị trường BĐS mang lại, mà còn bởi chiến lược và tư duy sáng tạo cùng khát vọng tự chủ của một doanh nghiệp trẻ.