Tập đoàn CEO và DTT Group ký kết hợp tác đầu tư sản phẩm Sonasea Paris Villas

Chiều ngày 15/07/2017 tại Khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort, diễn ra sự kiện kí kết hợp tác đầu tư sản phẩm Sonasea Paris Villas thuộc khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort giai đoạn 2 giữa Công ty Cổ phần Đầu tư TMDV Đức Trí Tín (DTT Group) và Tập đoàn CEO.

Theo thỏa thuận hợp tác giữa hai bên, DTT Group sẽ cùng Tập đoàn CEO đầu tư sản phẩm Sonasea Paris Villas thuộc dự án Sonasea Villas & Resort giai đoạn 2.

Buổi lễ có sự hiện diện của Ông Nguyễn Thế Lam, Phó Chủ Tịch HĐQT của CEO Phú Quốc, Ông Trần Đạo Đức, Tổng Giám Đốc CEO Phú Quốc, Ông Nguyễn Văn Thanh, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc của DTT Group cùng các Lãnh đạo cấp cao của hai đơn vị.

Đại diện hai bên tham gia ký kết

Tại Phú Quốc, CEO Group hiện là một trong ba nhà đầu tư lớn nhất, sở hữu tổng diện tích quỹ đất lên tới 450 héc ta, luôn được các đối tác khách hàng đánh giá cao về năng lực triển khai dự án với các nhà thầu danh tiếng trong nước và quốc tế cùng tham gia, Ceo Group đang góp phần rất lớn vào việc thay đổi diện mạo từng ngày tại hòn đảo được ví như thiên đường của hạ giới.

DTT Group là doanh nghiệp đầu tư và phân phối bất động sản uy tín và chuyên nghiệp. Dù là doanh nghiệp trẻ nhưng DTT Group bằng kinh nghiệm và nhiệt huyết của mình đã gặt hái nhiều thành công trong việc hợp tác đầu tư sản phẩm Sonasea Paris Villas cùng Tập đoàn CEO ở khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort giai đoạn 1.

Ông Nguyễn Văn Thanh (bên phải) và ông Trần Đạo Đức tại buổi lễ.

Nằm trong tổng thể 132 héc ta dự án Sonasea Villas & Resort, Sonasea Paris Villas sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa khi tiếp giáp các cung đường du lịch lớn nhất tại Phú Quốc, tiếp giáp với công viên sân golf 9 hố và tất cả các tiện ích 5 sao đã hình thành và đi vào hoạt động ngay tại giai đoạn 1 của dự án, thêm điểm cộng lớn nhất là pháp lý Sở Hữu Vĩnh Viễn, Sonasea Paris Villas hứa hẹn sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, là nơi đầu tư lâu dài và bền vững cho khách hàng với tiêu chí “Đầu tư một lần – Sở hữu vĩnh viễn – Sinh lợi trọn đời”.

Hồng Trang