Sonasea Paris Villas gây xôn xao thị trường bất động sản ngày ra mắt

Tại lễ ra mắt sản phẩm Sonasea Paris Villas, thuộc khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort do Tập đoàn CEO và DTT Group hợp tác đầu tư, diễn ra vào sáng ngày 13/8 tại GEM Center, Sonasea Paris Villas gây “xôn xao” thị trường bất động sản khi toàn bộ 102 căn villashops đã được chốt cọc chỉ sau 2 tuần có thông tin.

sonasea paris villas

Tuy sản phẩm mới có thông tin chính thức trong 2 tuần nhưng đã có trên 200 lượt đặt chỗ đăng ký mua sản phẩm, DTT Group phải tiến hành quyền ưu tiên chọn chỗ. Kết quả từ 9h30 đến 11h cùng ngày, toàn bộ 102 căn villashops tung ra đợt này đã chốt cọc, trong đó có những khách hàng đặt cọc trên 10 căn hoặc cả block để đầu tư kinh doanh.

Trao đổi về thành công lần này ông Nguyễn Văn Thanh – Tổng giám đốc DTT Group chia sẻ: “Sản phẩm Sonasea Paris Villas có được kết quả bán hàng khả quan trên là tổng hợp từ nhiều ưu thế về vị trí, hạ tầng, thiết kế, tiện ích, uy tín chủ đầu tư…đặc biệt là kiến trúc độc đáo mang phong cách Paris lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam cùng loại hình kinh doanh mới villashops – sự nâng cấp hoàn hảo của villas nghỉ dưỡng và shophouse thương mại”.

Ông cho rằng loại hình mới villashops đáp ứng được nhu cầu vừa kinh doanh, vừa nghỉ dưỡng của rất nhiều nhà đầu tư, nên dù mới ra đời nhưng được giới đầu tư rất hoan nghênh. Bên cạnh đó sản phẩm lại nằm trong khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort, quy mô lên đến 132ha, những chủ nhân nơi đây sẽ được hưởng tiện ích “kép” 5* toàn tổ hợp.

Ông Thanh còn cho biết thêm, DTT Group sẽ sớm mở bán đợt II với 216 căn Villas hotel của Sonasea Paris Villas, những khách hàng không chọn được sản phẩm hôm nay có thể suy nghĩ đầu tư vào sản phẩm sắp tới.

Lễ ra mắt được tổ chức tại TP. HCM nhưng có rất nhiều khách hàng từ Hà Nội và các vùng khác đến tham gia, đặc biệt là sự góp mặt của 2 danh ca Tuấn Ngọc và Elvis Phương khi vừa đóng vai trò ca sĩ, khách mời vừa là khách hàng của DTT Group.

Danh ca Tuấn Ngọc chia sẻ: “Đến chụp hình đại diện cho sản phẩm ấy vậy mà tôi còn phải rút phong bì trả cho công ty, khi đến tham quan và tìm hiểu sản phẩm tôi cảm thấy rất choáng váng, giống như bị tiếng sét ái tình và quyết định lựa chọn ngôi nhà thứ 2 của mình tại nơi này”.

sonasea paris villas

Danh ca Elvis Phương dí dỏm chào những hàng xóm tương lai của mình, từng sống và học tập thời gian dài tại Pháp, danh ca dành tình yêu sâu sắc với thủ đô Paris. Danh ca chia sẻ: “trước khi đến thăm Phú Quốc, trong chuyến lưu diễn của mình tôi đã đến ở lại Paris một thời gian, tôi hi vọng ngày nào đó có thể cùng gia đình đến khu vườn Luxembourg tại Phú Quốc để nhớ đến khu vườn thơ mộng tại Paris”.

sonasea paris villas

Anh Phạm Tuấn Sơn – Hà Nội, khách hàng đầu tiên đặt mua sản phẩm cho biết: “Tôi rất hài lòng về sản phẩm này, lẽ ra tôi muốn đặt 10 căn nhưng không đặt kịp chỉ còn lại 8 căn liền kề. So với những bãi biển đẹp như Bali hay Puket thì giá đất tại Phú Quốc rất mềm, tôi đã có nhiều bất động sản tại Phú Quốc và lần này tôi lựa chọn hợp tác với Tập đoàn CEO và DTT Group vì ở Hà Nội tôi cũng biết đến Tập đoàn CEO là chủ đầu tư bất động sản rất uy tín”.

sonasea paris villas

Theo nhiều khách hàng thì việc đầu tư vào đây rất tốt, ngoài yếu tố giá cả hợp lý, nhà đầu tư uy tín, kiến trúc độc đáo thì Phú Quốc là điểm nghỉ dưỡng được nhiều gia đình yêu thích, nếu không trực tiếp đầu tư khách hàng có thể cho thuê lại và đây sẽ là tài sản ý nghĩa họ để lại cho con cái.