LỄ TỔNG KẾT NĂM 2017

[LỄ TỔNG KẾT NĂM 2017 VÀ ĐỊNH HƯỚNG KINH DOANH NĂM 2O18 CỦA CÔNG TY THIÊN PHÚ]

Trong không khí rộn ràng đón chào năm mới 2018, ngày 05/02/2018, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Thiên Phú đã long trọng tổ chức lễ tổng kết hoạt động kinh doanh 2017 và triển khai phương hướng hoạt động kinh doanh năm 2018. Tới tham dự chương trình có sự hiện diện của Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc cùng toàn thể CBNV công ty.

Kết thúc chặng đường hơn 6 tháng thành lập công ty đến nay, đây là thời gian để tổng kết những thành tích và những vấn đề còn tồn tại sau một năm hoạt động, giúp mọi người tự đánh giá, định hướng, phát triển bản thân nhằm góp phần củng cố, phát triển công ty ngày càng vững mạnh hơn trên thương trường.

Mở đầu chương trình, Ông Đỗ Phương Hùng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thiên Phú đại diện cho Ban Lãnh đạo Công ty lên phát biểu tổng kết các hoạt động trong năm 2017. Ông đã chia sẻ những khó khăn chủ quan, khách quan và vạch rõ phương hướng hoạt động, đề cập đến những mục tiêu, thách thức trong năm 2018 cũng như động viên, khích lệ tinh thần các CBNV về sự nỗ lực trong công việc của mỗi người. Nhân dịp này, Ban giám đốc gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới khách mời, toàn thể cán bộ công nhân viên và gia đình lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp Xuân mới.

 

Tổng Giám Đốc Đỗ Phương Hùng tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017

Vào buổi tối cùng ngày, công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Thiên Phú đã tổ chức chương trình Tiệc tất niên và trao thưởng cho những cá nhân và tập thể xuất sắc trong năm vừa qua tại nhà hàng Hương Biển Seafood Restaurant tại số 178 đường Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM.

Giải thưởng “Nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất năm 2017”

Giải thưởng “Phòng kinh doanh xuất sắc năm 2017”

Giải thưởng “Bộ phận hỗ trợ xuất sắc năm 2017”

Ngoài những phần quà khen thưởng cho cá nhân xuất sắc, Ban tổ chức còn có thêm chương trình bốc thăm may mắn với những món quà hết sức dí dỏm và dễ thương về vật chất lẫn tinh thần để hâm nóng không khí bữa tiệc và giúp các thành viên gắn kết với nhau hơn.


 

 

 

Mong rằng năm 2018 sắp tới đây sẽ là một năm đại thắng đối với Thiên Phú nói riêng và lĩnh vực bất động sản nói chung.

 

HAPPY NEW YEAR!!!