Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh quí III/2017

Ngày 02/10/2017 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Thiên Phú đã tổ chức chương trình lễ “Tổng kết hoạt động kinh doanh quý III/2017” tại trụ sở công ty địa chỉ số 38 đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh. Tham gia và chủ trì buổi tổng kết có Ông Đỗ Phương Hùng – Tổng giám đốc công ty; Ông Trịnh Quang Huy – Giám Đốc kinh doanh Công ty và toàn thể cán bộ nhân viên.

Buổi lễ nhằm đánh giá tổng quan kết quả hoạt động kinh doanh của toàn công ty trong quý III năm 2017, rút ra những điểm mạnh cũng như hạn chế còn mắc phải để đưa hoạt động kinh doanh của công ty trong năm 2017 này tiến triển vượt bậc.

Tại buổi lễ ông Trịnh Quang Huy, GĐ kinh doanh báo cáo kết quả cụ thể hoạt động kinh doanh Quý III/2017 và nêu ra những kế hoạch sẽ triển khai vào Quý IV/2017. Bảng tổng kết đã nêu rõ những kết quả tốt cũng như nhìn nhận những khó khăn và yếu điểm của quý III/2017.

GĐKD – Ông Trịnh Quang Huy báo cáo tình hình quý III tại buổi lễ


Tri ân nhân viên

Bên cạnh những đánh giá về quá trình hoạt động kinh doanh quý đầu của công ty thì buổi lễ còn ghi nhận, trao thưởng cho cá nhân có thành tích xuất sắc và các bộ phận có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh quý III vừa qua.

Đợt trao thưởng lần này nhằm động viên tinh thần, tăng thêm động lực phấn đầu cho những cá nhân đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ của mình trong đợt mở bán dự án Sonasea Paris Villas tại Phú Quốc giai đoạn 1. Những nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình là anh Hà Văn Tòng, chị Phạm Hồng Trang. Ngoài ra lãnh đạo công ty tặng giấy khen và phần thưởng cho cá nhân anh Nguyễn Hoàng Tuyên với danh hiệu Nhân viên mới xuất sắc nhất.

 

 

Trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Bên cạnh đó khen thưởng bằng khen cho Bộ phận hỗ trợ, Phòng kinh doanh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

 

Trao tặng bằng khen cho bộ phận hỗ trợ có thành tích xuất sắc.

Trao tặng bằng khen cho phòng kinh doanh   .

Ngoài ra cùng với các hoạt động tổng kết và khen thưởng thì trong buổi lễ lần này công ty cũng đã tổ chức buổi tiệc chúc mừng sinh nhật nho nhỏ dành tặng cho những nhân viên có sinh nhật trong tháng 10 và kết thúc bằng bữa tiệc thân mật tại công ty.

Tập thể anh em Thiên Phú cùng nhau tận hưởng bữa tiệc thân mật tại công ty

Mong rằng với những kinh nghiệm có được, #ThiênPhúCorp sẽ ngày một vững mạnh và phát triển hơn nữa.