MỪNG KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP ĐỊA ỐC THIÊN PHÚ TÂY NINH

MỪNG KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP ĐỊA ỐC THIÊN PHÚ TÂY NINH

🎉🎉MỪNG KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP ĐỊA ỐC THIÊN PHÚ TÂY NINH🎉🎉

✨ Ngày 06/11/2022 là một ngày quan trọng và hết sức tuyệt vời của Địa Ốc Thiên Phú, đánh dấu tròn 3 năm nỗ lực không ngừng nghỉ của các thành viên dưới ngôi nhà chung mang tên Thiên Phú. Chúng tôi vô cùng tự hào về điều đó!

✨ Nhằm chào mừng lễ kỷ niệm, vào chiều ngày 05/11/2022 tại nhà hàng ẩm thực Quen, công ty đã tổ chức chương trình “Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập công ty 06/11/2019 – 06/11/2022“.

✨ Tại buổi lễ, ông Đỗ Phương Hùng - Tổng giám đốc công ty Cổ phần Đầu Tư Địa Ốc Thiên Phú Tây Ninh đã có bài phát biểu nhìn lại chặng đường 3 năm và hướng tới chiến lược phát triển cho những dự án sắp tới.

✨ Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt chia sẻ của ông Đặng Hoàng Thanh-giám đốc kinh doanh, cũng là một trong những gương mặt đã đồng hành cùng công ty từ những ngày đầu thành lập. Ông đã chia sẻ trong thời gian 3 năm qua, cùng Thiên Phú vượt qua những khó khăn, gian nan nhưng cũng thông qua đó ông có cơ hội thử thách bản thân hơn, ông muốn gửi lời cảm ơn Thiên Phú đã, đang và sẽ tạo ra nhiều cơ hội, nhiều thách thức hơn cho các thành viên Thiên Phú, cảm ơn các thành viên đã cống hiến và đồng hành cùng doanh nghiệp.

✨ Chương trình sau đó được tiếp nối bằng một bữa tiệc ấm cúng và thân mật giữa ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV công ty.

✨ Mở màn, phải kể đến tiết mục cắt bánh kem hào hứng, vui nhộn, cùng những tiết mục giao lưu văn nghệ cây nhà lá vườn càng khiến bữa tiệc thêm phần sinh động và lắng động xúc cảm. Kết thúc bữa tiệc, mọi người cùng nhau nâng ly, chúc nhau thêm hạnh phúc, thêm lửa nhiệt huyết để cùng nhau gắn bó, nỗ lực cùng công ty hơn nữa.

✨ 3 năm chưa phải là một chặng đường dài nhưng cũng đủ để Địa Ốc Thiên Phú khẳng định vị thế doanh nghiệp và niềm tin từ khách hàng.

❤ Nhân đây, Thiên Phú xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng Thiên Phú trong thời gian qua.

0 bình luận

Gửi Ý kiến

0896.456.078